ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảSau khi suy giảm trong ba ngày giao dịch đầu tiên, Gold đã được hỗ trợ lần đầu tiên gần điểm thấp của tháng này, điều này đã thu hút một số quỹ ngắn hạn để thực hiện chống tăng tốc kỹ thuật.

ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảDòng đồng đô la Mỹ tăng 2%trong tháng 4, mức tăng hàng tháng lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2016.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảTrong hai tuần qua, đồng đô la Mỹ đã được giúp đỡ bởi khoản nợ của Mỹ tăng 3%, và việc tăng lãi suất tăng và tỷ giá hối đoái tăng tăng.

ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảHiện tại, thị trường dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ít nhất hai lần trong năm.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảChủ tịch Securities FPG Shen Gu Xingshi cho biết: & ldquo; có thể mang lại khoản nợ 10 năm của Hoa Kỳ xây dựng một chỗ đứng dài hơn trên 3%? Điều này phụ thuộc vào báo cáo việc làm của Hoa Kỳ vào thứ Sáu.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảTất nhiên, nếu Fed nghe có vẻ khó khăn, sản lượng có nhiều khả năng ổn định trên 3%.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithả& rdquo; Chiến lược gia của Ngân hàng New York đã nói trong báo cáo rằng nếu Fed không đưa ra cảnh báo trong quá trình lạm phát, nó ngụ ý rằng người ra quyết định ngày càng tin rằng mức độ lạm phát là đủ để hỗ trợ cho việc tăng lãi suất và Hoa Kỳ Đô nhân nhiều người chơi sẽ được khuyến khích bởi một vòng mới.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảTrong mục tiêu ngắn hạn của vàng điểm, giá 1303 đô la Mỹ vẫn còn trên dòng hàng ngày và giá vàng vẫn hoạt động trong phạm vi $ 1366-1302 trong phạm vi sốc lớn.

ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảNhìn vào biểu đồ 4 giờ, các chỉ số tương đối mạnh (RSI) có xu hướng đi xuống và giá trị K của chỉ báo sốc ngẫu nhiên đã đi vào khu vực bán quá mức, giải phóng áp lực bán mới.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảSau khi giá vàng giảm xuống dưới đường sắt thấp hơn của Bollinger ($ 1308,73), dường như không muốn quay trở lại. Lực lượng chính có thể đã phát động một làn sóng giết chết nhiều thị trường hơn. Mục tiêu dưới mức gần 1303 đô la/ounce.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảVào tháng 7, LCOC1 của tương lai dầu thô Brant đã đóng cửa ở mức 0,23 đô la đến 73,36 đô la mỗi thùng.

ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảTương lai dầu thô của Mỹ đóng cửa tăng 0,68 đô la và báo cáo lên 67,93 đô la mỗi thùng.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảIran, một thành viên của Tổ chức Tổ chức Dầu khí (OPEC), tái sử dụng nhà xuất khẩu dầu lớn vào tháng 1 năm 2016. Vào thời điểm đó, một số lệnh trừng phạt quốc tế đối với Iran đã bị hủy bỏ để đổi lấy các hạn chế đối với kế hoạch hạt nhân của Iran.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảHoa Kỳ luôn đặt câu hỏi về sự chân thành trong việc thực hiện các hạn chế hạt nhân của Iran. Tổng thống Trump đã đe dọa rằng nếu thỏa thuận không được điều chỉnh, họ sẽ phản đối các biện pháp trừng phạt đối với Iran.ốnbốnngườiBắcÂukhôngcóchiếnthắngđêmquaMalmovàHelsinkiđãbịgiếtchếtmộtcáchbithảTheo dữ liệu từ Bộ Dầu khí Iran, xuất khẩu dầu của đất nước đạt 2,6 triệu thùng mỗi ngày vào tháng Tư, đây là mức cao kỷ lục kể từ các lệnh trừng phạt.

Trung Quốc và Ấn Độ đã mua hơn một nửa xuất khẩu dầu của Iran.Trump sẽ quyết định có nên khôi phục các lệnh trừng phạt đối với Iraq trước ngày 12 tháng 5 hay không, điều này có thể dẫn đến giảm xuất khẩu dầu của Iran.

. Hợp đồng chính CLC1 Hợp đồng chính của London LCOC1 nhiên liệu nhiên liệu nhiên liệu Asian/ACN Asia Diesel MDIS/ACN Asian Dầu khí LDIS/ACN International Oil TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC | Giá chính thức quốc gia về hình thức tiếng Anh OSP/O: Giá chính thức của sản xuất dầu trong báo cáo tiếng Anh Cru/OSP (Biên soạn Mother Red; Review School Lib trướcTrong thời kỳ New York vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), dữ liệu được công bố bởi Thông tin năng lượng của Hoa Kỳ (EIA) cho thấy Hoa Kỳ tăng 6,218 triệu thùng theo hàng tồn kho dầu thô EIA vào tuần 27 tháng 4, dự kiến ​​sẽ tăng 840.500 thùng.Hàng tồn kho xăng đã tăng 1,171 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 483.900 thùng.Hàng tồn kho dầu tinh chế giảm 3,9 triệu thùng, dự kiến ​​sẽ giảm 1,2,057 triệu thùng.

Sau khi dữ liệu được công bố, dầu midea đã giảm nhanh chóng, nhưng sau đó nhanh chóng phục hồi sự suy giảm trong ngày và chuyển sang tăng.Hiện tại, dầu Mỹ báo cáo $ 67,6/thùng, tăng 0,5%.Dầu được báo cáo ở mức $ 73/thùng, giảm 0,18%.Blog tài chính nổi tiếng Zero -pair EIA dữ liệu tuyên bố rằng mặc dù dữ liệu API được phát hành trước đó, dữ liệu API đã tăng giá dầu, nhưng tính liên tục không mạnh.

Dữ liệu do EIA công bố cho thấy sự gia tăng hàng tồn kho dầu thô của Mỹ vượt xa kỳ vọng, khiến giá dầu tiếp tục giảm trong ngày.Một số nhà phân tích tin rằng sự lây lan dầu thô có thể thúc đẩy việc cải thiện việc sử dụng năng lực sản xuất ở trung tâm Bắc Mỹ và Alchemy Bay Coast dọc theo Vịnh Mexico, do đó làm chậm việc tiêu thụ hàng tồn kho dầu tinh chế.

Theo dữ liệu do Cơ quan Thông tin Năng lượng Hoa Kỳ (EIA) công bố vào thứ Tư, ngoại trừ dự trữ chiến lược, hàng tồn kho dầu thô thương mại đã tăng 6,218 triệu thùng lên 436 triệu thùng, tăng 1,4%và giá trị trước đó tăng 2,17 triệu thùng .Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho xăng EIA đã tăng 1,171 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 483.900 thùng, và giá trị trước đó tăng 840.000 thùng.

Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho tinh chế EIA đã giảm 3,9 triệu thùng và dự kiến ​​sẽ giảm 1,057 triệu thùng.Kể từ tuần 27 tháng 4, hàng tồn kho dầu thô EIA Oklahoma couxin tăng 416.000 thùng.Hình: Tổng quan về dữ liệu kiểm kê dầu thô EIA vào ngày 27 tháng 4 (Lưu ý: Số bên phải là thang đo, không phải dữ liệu) Hình: Sau khi dữ liệu được công bố Sản lượng tăng 33.000 đến 10,619 triệu lên 10,619 triệu. Thùng/ngày.Báo cáo của EIA: Ngoại trừ dự trữ chiến lược, dầu thô thương mại nhập khẩu 8,549 triệu thùng mỗi ngày vào tuần trước, tăng 80.000 thùng mỗi ngày so với tuần trước.Hàng tồn kho dầu thô EIA bất ngờ tăng 6,21 triệu thùng.XAU/USD-0,04%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Thêm vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc DX + 0,03%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Vị trí đã được thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác để kết thúc đồng-0,38%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm vị trí. Cho đến khi danh mục đầu tư được chọn thêm inch và vị trí đã được Đã thêm thành công vào: + Thêm các vị trí khác vào cuối PL -0,76%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. Đô la Mỹ giảm từ mức cao 4 tháng và các nhà đầu tư đô la Mỹ đã kiếm được lợi nhuận trước khi kết thúc Hội nghị chính sách của Dự trữ Liên bang.

Kể từ 17:18 giờ Bắc Kinh (05:18 vào buổi sáng của miền đông Hoa Kỳ), Sàn giao dịch tương lai hàng hóa New York đến tháng 6 tương lai tăng 3,5 đô la Mỹ hoặc 0,27%lên $ 1,310,30/ounce.Vào thứ ba, Futures Gold đã giảm xuống còn $ 1,30,40, mức thấp mới kể từ ngày 1 tháng 3.

Chỉ số đồng đô la Mỹ tương lai, đo lường sáu xu hướng tiền tệ chính của đồng đô la Mỹ so với một giỏ, đã giảm từ mức cao 4 tháng 92,37 vào thứ ba, giảm 0,10%xuống còn 92,19.Bị ảnh hưởng bởi điều này, vàng tương lai hồi phục.

Đối với những người nắm giữ tiền tệ không phải là đồng đô la Mỹ sẽ làm cho vàng được mệnh giá bằng đồng đô la Mỹ tương đối rẻ.Tuy nhiên, vì đại lý vàng hy vọng rằng Fed sẽ tăng lãi suất hai lần hoặc thậm chí ba lần trong năm nay, việc tăng vàng bị triệt tiêu.

Dữ liệu được công bố vào thứ ba cho thấy các hoạt động của nhà máy ở Hoa Kỳ đã chậm lại một chút vào tháng Tư, nhưng áp lực lạm phát vẫn đang tăng lên.Một báo cáo khác vào đầu tuần này cho thấy chỉ số lạm phát ưa thích của Fed đã tăng tốc đến mức cao nhất trong tháng 3 lên hơn một năm và dữ liệu tuần trước cho thấy quý đầu tiên của tốc độ tăng trưởng lương của Hoa Kỳ là nhanh nhất trong 11 năm.Tỷ lệ lạm phát tăng sẽ thúc đẩy Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất nhanh hơn dự kiến.Trước đó, các quan chức Cục Dự trữ Liên bang dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất ba lần vào năm 2018 tại một cuộc họp vào tháng 12 năm ngoái và tháng 3 năm nay. Mặc dù thị trường dự kiến ​​sẽ duy trì lãi suất mà cuộc họp chính sách của Cục Dự trữ Liên bang sẽ không thay đổi sau ngày hôm nay, nhưng Thị trường thường hy vọng rằng các nhà hoạch định chính sách sẽ có mặt trên thị trường. Việc tăng lãi suất tiếp theo vào tháng Sáu.

Thị trường cũng cần chú ý đến báo cáo việc làm tháng 4 được công bố vào thứ Sáu, có thể cung cấp thêm hướng dẫn cho tình trạng của nền kinh tế lớn nhất thế giới.Những kỳ vọng của việc tăng tốc tăng tốc thường không có lợi cho vàng.

Khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản.Về mặt kim loại khác, tương lai bạc đã tăng 1,54%lên 16,375 đô la/ounce; tương lai bạch kim tăng 0,59%lên 899,50 đô la/ounce.

Thời kỳ đồng tăng 1,14%lên $ 3,072/pound.Bị ảnh hưởng bởi đồng đô la Mỹ, tương lai của đĩa vàng tương lai đã hồi phục một chút từ điểm thấp 2 tháng

Vào thứ Tư (ngày 2 tháng 5), giá của Gold Rose, nằm trong mức thấp bốn tháng đã được chạm vào ngày cuối cùng. Bởi vì người mua Trung Quốc đã trở lại sau Lễ hội Lao động, đồng thời, các nhà đầu tư đã chờ đợi kết quả của cuộc họp chính sách hai ngày của Cục Dự trữ Liên bang. Bản chấtTính đến thời điểm báo chí, Gold Gold tăng 0,48%lên 1310,16 đô la Mỹ mỗi ounce; hợp đồng chính của COMX là 0,29%xuống còn 1310,5 đô la/ounce; Chỉ số đô la Mỹ giảm 0,17%xuống còn 92,310.Giá của Gold Spot đã giảm xuống còn $ 1301,79 ngày hôm qua, vị trí thấp nhất kể từ ngày 29 tháng 12 năm 2017.Thị trường về cơ bản đã được xác định rằng nghị quyết tháng 5 của Cục Dự trữ Liên bang đã bị các binh sĩ mê hoặc và các nhà đầu tư hy vọng sẽ có thêm thông tin về việc tăng lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang vào tháng 6.

Nhà phân tích Michael Feroli của Morgan Chase cho biết trong một báo cáo cho khách hàng: & ldquo; Những nhận xét gần đây của các quan chức Cục Dự trữ Liên bang về cơ bản đã không bác bỏ kỳ vọng này, và chúng tôi hy vọng nó sẽ bất ngờ.Peterfung, giám đốc giao dịch kim loại quý Yongfeng, cho biết: & ldquo; Các nhà đầu tư Trung Quốc trở về từ kỳ nghỉ dài, và chúng tôi thấy một số dips.

& rdquo; Ông cũng nói rằng theo quan điểm của việc nắm giữ đô la Mỹ, ngoài nghị quyết của Fed, các nhà đầu tư vẫn đang chờ dữ liệu việc làm phi nông nghiệp của Hoa Kỳ và việc tăng giá vàng phải được hạn chế.Hai ngày vào thứ Năm (ngày 3 tháng 5) và Thứ Sáu (4 tháng 5), các thành viên cấp cao khác của Nội các Trump như Trump và các Nội các Trump khác sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về một nền kinh tế lớn trên thế giới. Kế hoạch nâng cấp ma sát thương mại.

Nếu các cuộc đàm phán có thể tiết lộ thông tin tích cực, giá vàng sẽ phải đối mặt với sự triệt tiêu hơn nữa.Đồng thời, Quỹ giao dịch và danh sách vàng lớn nhất thế giới (ETF) & mdash; & mdash; spdrgoldtrust đã giảm 0,51%xuống còn 866,77 tấn vào thứ ba (1 tháng 5).